Xã Châu Quang thực hiện các mô hình “ Dân vận khéo” năm 2023 và 6 tháng đầu năm 2024

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 và kế hoạch số 02-KH/BCĐ ngày 27/6/2024 của Ban chỉ đạo thi đua “ Dân vận khéo” Huyện uỷ Quỳ Hợp.

Ngày 15/8/2024 Ban Dân vận Huyện Quỳ Hợp tổ chức khảo sát việc triển khai xây dựng mô hình, điển hình “ Dân Vận khéo” năm 2023 và 6 tháng đầu năm 2024 tại xã Châu Quang.

Đoàn khảo sát Huyện uỷ do Đồng chí Ngân Thị Hồng Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ - Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ làm Trưởng đoàn, các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà Phó Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ; Đồng chí Lê Anh Tuấn Cán bộ Chuyên viên Ban dân vận Huyện uỷ.

Trong đợt khảo sát đoàn đã đi khảo sát và làm việc với tổ dân vận xóm Khánh Quang ; Khảo sát các mô hình trên địa bàn xã Châu Quang gồm mô hình “ Hàng cây ơn Bác” của Hội Nông dân xã tại xóm Diềm Bày - Đồng Lụm; Mô hình con đường “Khu dân cư sáng xanh, sạch đẹp, đảm bảo ANTT”; Mô hình “ Ốc chả mộc” đạt tiêu chuẩn 3* tại xóm Hoa Thành.

Phát biểu chỉ đạo trong kết luận Đồng chí Ngân Thị Hồng Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ-Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ nhấn mạnh Đảng uỷ xã Châu Quang tiếp tục chỉ đạo lãnh đạo các mô hình đã có hiệu quả để nhân rộng trong toàn xã, đặc biệt tiếp tục xây dựng các mô hình trên tất cả các lĩnh vực Chính trị; Kinh tế; VH-XH ; QP-AN trên địa bàn để trở thành điểm sáng của Huyện. Góp phần xây dựng đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh, hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu nghị quyết đại hội Đảng các cấp đề ra.

Hủn Vi Thắng - PBTTT Đảng uỷ xã Châu Quang