TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 52 NĂM THÀNH LẬP HỘI CHIẾN SĨ THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ NĂM 1972.
Sáng  ngày 16/9/2024, Chi hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị 1972  xã Châu Quang tổ chức tọa đàm kỷ niệm sự kiện 81 ngày đêm chiến đấu bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, kỷ niệm 52 năm ngày truyền thống Hội chiến sĩ bảo vệ Thành cổ Quảng Trị năm1972 (16/9/1927-16/9/2024).

Dự buổi Toạ đàm có đồng chí Trần Mạnh Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Vi Thị Lan, UVBTV, Chủ tịch MTTQ xã,đồng chí Trần Thị Quế, Phó CT UBND xã và 15 hội viên Chi hội chiến sỹ thành cổ Quảng Trị xã Châu Quang.

Toàn cảnh buổi Toạ đàm

Hội chiến sĩ thành cổ Quảng Trị xã Châu Quang có 15 hội viên, là tổ chức xã hội, tập hợp hội viên là những cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng vũ trang, những người từng chiến đấu,phục vụ chiến đấu trong 81 ngày đêm bảo vệ thành cổ Quảng Trị năm 1972, nhằm cùng nhau giúp đỡ, động viên nhau trong cuộc sống, tham gia các hoạt động nghĩa tình đồng đội, tri ân liệt sĩ. Khơi dậy truyền thống cách mạng, giáo dục lòng yêu nước, gương mẫu tham gia thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Quán Thế Vượng, Chi hội trưởng Chi hội chiến sỹ thành cổ Quảng Trị xã Châu Quang phát biểu

Đ/c Trần Mạnh Hùng, Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã tặng quà cho Chi hội xã Châu Quang

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được ôn lại Truyền thống 52 năm kỷ niệm sự kiện 81 ngày đêm chiến đấu bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, kỷ niệm 52 năm ngày truyền thống Hội chiến sĩ bảo vệ Thành cổ Quảng Trị năm 1972 (16/9/1927-16/9/2024).