Những trái tim nhỏ trường Mầm non Châu Quang hướng về miền Bắc thân yêu

Thực hiện công văn số 26 CV/ĐTN ngày 11/9/2024 của Đoàn xã Châu Quang về việc tổ chức Tết trung thu năm 2024 trên địa bàn xã. Chi đoàn đã tổ chức cho các cháu vẽ những thông điệp yêu thương xin gửi về Miền Bắc thân thương thay vì tổ chức múa lân, văn nghệ, trò chơi… như hàng năm.

Trong bối cảnh cả nước đang chung tay hỗ trợ khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra tại các tỉnh phía Bắc, thiên tai đã gây ra những hậu quả nặng nề đối với nhiều gia đình, thôn xóm, bản làng, phường xã. Đã cướp đi nhiều sinh mạng của các cháu thiếu nhi, nhiều cháu mất đi gia đình và người thân, nhà cửa… Chi đoàn trường Mầm non đã tổ chức cho các cháu cách vẽ trang trí các thông điệp hết sức ý nghĩa xin gửi về miền Bắc thân thương.

“ Nhiều điều phủ lấy giá gương

Người trong một nước phải thương nhau cùng

Bầu ơi thương lấy bí cùng

Tuy răng khác giống nhưng chung một giàn…”

Ngoài ra chi đoàn đã hướng dẫn các cháu đóng gói và tặng những phần quà cho các bạn nhỏ miền Bắc thân yêu.

Chi đoàn trường Mầm non Châu Quang xin gửi những thông điệp yêu thương tới các tỉnh Miền Bắc cùng các bạn nhỏ sau bão Yagi.

Cùng vượt qua nhé

Miền Bắc ơi cố lên