• Cần phải có giải pháp mạnh để làm tốt công tác bảo vệ môi trường

Chiều 24/4, Đoàn giám sát “Việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường của các tổ chức, đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An” đã có buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam.

• Lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hoa tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma

Ngày 17/4, đoàn công tác tỉnh Nghệ An do đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương Đài tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma tại xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

• Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ họp phiên thứ 4

Sáng 19/4, Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ tổ chức phiên họp thứ 4. Đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đồng chí Trần Lưu Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; các đồng chí Thành viên Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ.

• Nắm bắt khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước và trong sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu

Sáng 18/4, Bộ Công thương tổ chức Hội nghị trực tuyến khối Công thương địa phương nhằm nắm bắt khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước và trong sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu; đề xuất giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững ngành Công thương tại các địa phương. Đồng chí Nguyễn Hồng Diên – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương chủ trì hội nghị.