Hội viên Hội Nông dân xã Châu Quang tích cực tham gia hiến đất xây dựng Nông thôn mới
Những năm qua, Hội Nông dân xã Châu Quang đã tích cực tuyên truyền phổ biến các cơ chế chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các chương trình dự án của địa phương, vận động hội viên, nông dân tham gia đóng góp vốn, ngày công, hiến đất làm đường giao thông.

Thực hiện Dự án xây dựng tuyến đường liên xã Diềm Bày,Đồng Lụm xã Châu Quang đi Đồng Hin - Châu Thái với tổng chiều dài toàn tuyến là 1,1km trong đó địa phận qua xã Châu Quang là 780m.

Được sự vận động của Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Châu Quang, hội viên nông dân của 2 xóm Diềm Bày và Đồng Lụm đã hiến 1230m2 đất, 85m bờ rào và các cây cối, hoa màu trên đất với giá trị trên hàng trăm triệu đồng, góp phần vào việc mở rộng tuyến đường liên xã Châu Quang đi Châu Thái, giúp cho việc đi lại, giao thương buôn bán của bà con nhân dân được thuận lợi hơn.

Việc làm ý nghĩa của hội viên nông dân xã Châu Quang đã tạo sự lan tỏa trong cộng đồng, từ đó thay đổi nhận thức cũng như nâng cao trách nhiệm của người nông dân trong thời đại mới, góp phần xây dựng nông thôn mới và phát triển xã Châu Quang ngày càng giàu mạnh./.

Sầm Văn Thuỷ - Chủ tịch Hội ND xã Châu Quang