Sáng ngày 15 tháng 5 năm 2024 Đảng uỷ xã Châu Quang tổ chức Hội nghị Triển khai sử dụng nền tảng số “ Sổ tay Đảng viên điện tử”.

Tham dự buổi Hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TT HĐND - UBND - UBMTTQ xã, Trưởng các ngành đoàn thể cấp xã, tất cả cán bộ công chức, các Bí thư Chi bộ, xóm trưởng các xóm bản, các đơn vị trường học, Trạm y tế.

Về hướng dẫn sử dụng ứng dụng phần mềm Sổ tay Đảng viên điện tử có đồng chí Hủn Vi Chinh - Cán bộ kỹ thuật của VNTP Quỳ Hợp.

Anh-tin-baiĐ/c Hủn Vi Thắng - PBTTT Đảng uỷ phát biểu Khai mạc Hội nghị

Sổ tay Đảng viên điện tử là giải pháp công nghệ giúp các Đảng viên thuận tiện hơn trong việc học tập, tra cứu tài liệu trên ứng dụng điện thoại thông minh. Thông qua ứng dụng sẽ giúp cho các Đảng viên có thời gian nghiên cứu tài liệu, các văn bản, nghị quyết của Đảng trước buổi sinh hoạt Chi bộ, qua đó giúp các đảng viên có sự chuẩn bị ý kiến phát biểu tại cuộc họp. Thông qua phần mềm sẽ giúp cho cấp uỷ các cấp kịp thời cập nhật thông tin, định hướng những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến đảng viên.

Cán bộ kỹ thuật của VNPT Quỳ Hợp hướng dẫn triển khai thực hiện ứng dụng

Các đảng viên tham dự Hội nghị

Việc sử dụng phần mềm sổ tay đảng viên điện tử không thay thế cho hình thức sinh hoạt Chi bộ hiện hành. Hiện tại , sổ tay Đảng viên điện tử đều có trên ứng dụng dành cho điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Trên điện thoại thông minh, người dùng chỉ cần vào kho ứng dụng tìm Sổ tay Đảng viên điện tử và tải ứng dụng về cài đặt là có thể sử dụng được ngay./.

Vi Đức Cường